แมวที่สวยงาม!!ร้านขายของกรุงเทพมหานครรังสิต

ขายแมวรังสิตคลองสาม แม่สก็อตทิชพ่อเอ็กซ์โซติค

น้องแมวเลี้ยงระบบปิด ค่ะ พ่อแม่น้องสุขภาพดีทั้งคู่ค่ะแม่แมวให้ทานวิตมินบำลุงเลือดจนคลอดค่ะเพื่อที่จะได้เด็กๆที่มีสุขภาพแข็งแรงนัดรับหรือเข้ามาดูเด็กๆได้ค่ะรับวัคซีนเข็มแรกถึงจะย้ายบ้านได้นะค่ะ สนใจติดต่อ

<<แม่ตาหวาน>>

<<พ่อชินจัง>>

facebook:ขายแมวรังสิตคลองสาม เอกซ์โซติค สก็อตทิช

Instagram:tomo.nekoinu

1.เพื่อที่จะให้แมวเรามาทำความรู้จักกับระบบนิเวศวิทยาขั้นพื้นฐานของแมว

ชอบพฤติกรรมของแมว

แมวเป็นสัตว์ที่สามารถเพลิดเพลินมีโลกส่วนตัวสูงและพวกมันในบางครั้งจะทำตามอารณ์ของตนเองและชอบใกล้ชิดกับเจ้าของและชอบการเล่น

แมวชอบนอนมาก ๆ

โดยปกติแมวจะนอนหลับโดยเฉลี่ยประมาณ12- 15 ชั่วโมงต่อวัน นี่เป็นเรื่องปกติสำหรับแมวดังนั้นอย่ากังวล และเมื่อเวลาป่วยมันจะไม่แสดงอาการแต่มักจะแอบไปนอนไม่ค่อยเข้าใกล้เพราะฉนั้นเราควรสังเกตพฤติกรรมของเจ้าเหมียวอยู่เสมอ

ฉันไม่ชอบน้ำ

แมวเป็นสัตว์ที่มีต้นกำเนิดอยู่อยู่ในทะเลทรายและอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ค่อยมีน้ำ นั้นคือเห็นผลที่มันไม่ชอบน้ำเอาซะเลย แต่เจ้าเหมียวก็สามารปลับสภาพและฝึกได้

เลือกแมวที่เหมาะกับคุณ

แมวมีลักษณะแตกต่างกันระหว่างสายพันธ์ นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างขึ้นอยู่กับชนิดของแมว และสายพันธ์ของแมวเราควรศึกษานิสัยของน้องแมวแต่ละชนิดก่อนที่จะเลี้ยง แมวตัวผู้มีความกระตือรือร้นนอกจากนี้แมวเพศผู้มีขนาดใหญ่กว่าแมวเพศเมีย แต่ก็ขึ้นอยู่กับสายพันธ์ของแมวนั้นๆ

แมวขนสั้นและแมวขนยาว

แมวขนสั้นเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแล เช่น อาบนำ้ ตัดขน พวกนี้ก็จะดูแลง่ายส่วนแมวขนยาวก็ขอแนะนำสำหลับคนที่มีเวลาว่างเพราะเราต้องหมั้นอาบนำ้และแปลงขนให้เขาบ่อยๆไม่งั้นขนพันกันเป็นก่อนไม่สวยแน่ค่ะ

2.เป็นเรื่องสำคัญแมวต้องทำความคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมใหม่

ในวันที่ฉันทักทายกับแมวฉันไม่ควรปล่อยให้มันใช้ประโยชน์มากเกินไปกับสภาพแวดล้อมก่อนดังนั้นให้ฉันเก็บแมวที่มีชีวิตอยู่เพื่อที่จะไม่ได้รับเบื่อ

เดิมแมวนอนหลับได้ดี นอกจากนี้ลูกแมวยังต้องการการนอนหลับเป็นจำนวนมาก เมื่อนอนหลับอย่ารบกวนและปล่อยให้คุณหลับช้า

นอกจากนี้ลูกแมวอยากรู้อยากเห็นและจะสำรวจห้อง เนื่องจากเป็นสัตว์ที่ออกหากออกหากออกหากินเวลากลางคืนแม้ว่าคุณจะกำลังนอนหลับอยู่ในเวลากลางวัน แต่อาจมีเสียงรบกวนในเวลากลางคืน มองไปที่สิ่งที่เคลื่อนที่คุณอาจวิ่งหนีไปรอบ ๆ และติดค้างอยู่ด้วยเพื่อทำความสะอาดสิ่งที่เป็นอันตราย

สร้างห้องสำหรับแมว

เนื่องจากแมวอยากรู้อยากเห็นพวกเขาจึงเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระรอบ ๆ ห้อง นอกจากนี้ยังมีจุดของความหลงใหลกับผู้ที่สนใจ ลองถอดหรือซ่อนสิ่งที่จะเป็นอันตรายต่อแมวก่อน

ไม่ จำกัด เฉพาะสิ่งต่างๆนอกจากนี้ยังมีสถานที่อันตรายสำหรับแมวเช่นห้องครัวและห้องอาบน้ำในบ้าน อาจเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับแมวที่สามารถเดินทางไปและออกจากห้องได้อย่างอิสระ แต่เป็นการดีที่จะ จำกัด การบุกรุกเข้าไปในสถานที่อันตราย

นอกจากนี้หากคุณพบช่องว่างใด ๆ ในหน้าต่างคุณอาจลองเปิดด้วยตนเองเพื่อให้แน่ใจว่าล็อคประตูแน่น

นอกจากนี้เมื่อแมวยกเล็บหรือเดินบนพื้นปูพื้นเฟอร์นิเจอร์และพื้นอาจมีรอยขีดข่วน ให้ครอบคลุมเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ไม่ต้องการทำร้าย

ห้องเช่นแมว

สิ่งสำคัญคือแมวมีขนาดใหญ่กว่าขนาดของห้อง แมวป่าปีนขึ้นไปสูงเช่นต้นไม้เพื่อป้องกันตัวเองจากศัตรูและรักษาความปลอดภัย เหมือนกันสำหรับแมวเลี้ยงสัตว์ที่ต้องการพักผ่อนในสถานที่ที่ผ่อนคลาย กรุณาวางบนหอแมวรวมชั้นวางของตกแต่งและชั้นวางเพื่อให้พวกเขากลายเป็นแปลกลองพยายามอย่างแยบยลว่าแมวสามารถไปขึ้นและลงได้อย่างอิสระ

แมวชอบสถานที่ที่มีอากาศถ่ายเทได้ดี วางหอแมวไว้ที่ด้านข้างของหน้าต่างหรือสร้างพื้นที่ที่แมวสามารถผ่อนคลายในที่ที่มีการระบายอากาศได้ดี เนื่องจากแสงแดดสามารถทำให้อุณหภูมิร่างกายของคุณด้านแดดเป็นหนึ่งในนิสัยที่สำคัญสำหรับแมว แมวที่มีความอยากรู้อยากเห็นอย่างมากอาจทำให้ความเครียดโดยการเฝ้าดูภายนอกจากหน้าต่าง ขณะเฝ้าดูนอกหน้าต่างฉันกำลังเฝ้ามองให้ศัตรูเข้ามาอย่างราบรื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

แมวชอบพื้นที่ส่วนตัว

แมวโดยทั่วไปชอบการกระทำเพียงครั้งเดียว ดังนั้นแม้ว่าคุณจะอยู่ด้วยกันคุณก็ต้องการพื้นที่สำหรับตัวเองเท่านั้น ทำไมคุณไม่เห็นแมวลอบเข้าไปในพื้นที่แคบบางครั้งก็แปลกใจ? แม้ว่าเจ้าของไม่ได้เตรียมแมวจะพยายามหาสถานที่ที่เขาจะอยู่คนเดียวได้ ยังคงมีข้อสงสัยว่ามันจะเป็นสภาพแวดล้อมที่น่ารื่นรมย์มากขึ้นสำหรับแมวโดยการสร้างพื้นที่ส่วนตัวที่แมวสามารถซ่อนอยู่ในบางแห่งในห้อง

สภาพที่น่าพอใจแตกต่างกันไปสำหรับพื้นที่ส่วนตัวของแมวขึ้นอยู่กับแมวและอารมณ์ในเวลานั้น มีบางกรณีที่จำเป็นต้องมีพื้นที่ที่ร่างกายของฉันซ่อนตัวอยู่อย่างสมบูรณ์และแมวบางตัวก็พอใจกับพาร์ทิชันผ้าห่ม เช่นลงชั้นวางและเตียงที่มีอยู่เพื่อคุณอาจจะใช้พื้นที่ที่คุณมีอยู่แล้วก็จะยินดีที่จะเตรียมแมวบ้านที่ทำประตูทางเข้าขนาดของกระดาษแข็งที่ตรงกับร่างกายของแมวที่

นอกจากนี้ฉันต้องการให้ความสนใจกับตำแหน่งของห้องสุขา เป็นรัฐที่ไม่มีการป้องกันมากที่สุดขณะใช้ห้องสุขาสำหรับแมว ดังนั้นโปรดใส่ห้องสุขาในห้องแม้ในที่ที่มันยากที่จะสัมผัสดวงตาของคน เหมาะสำหรับวางเงาของมุมหรือเสาของห้องซึ่งเสียงใหญ่ไม่เกิดขึ้นเนื่องจากเป็นสถานที่ในห้องน้ำ ขอเพียงแค่หาพื้นที่ที่ปลอดภัยสำหรับแมวที่จะอยู่คนเดียว

สิ่งที่คุณต้องการ

สำหรับแมวที่อาศัยอยู่อย่างแข็งแรงแนะนำให้ใช้พันธุ์ในร่ม สิ่งสำคัญคือต้องสร้างสภาพแวดล้อมที่แมวสามารถใช้จ่ายได้อย่างสบาย นอกจากนี้ให้เตรียมรายการที่จำเป็นก่อนที่แมวจะได้รับการต้อนรับ

  • อาหารแมว
  • การรับประทานอาหารจาน
  • สุขภัณฑ์
  • ที่พักบ้านทาวเวอร์แมว

3.มาบอกห้องน้ำกันเถอะ

เมื่อเทียบกับสุนัขแมวเรียนรู้ห้องน้ำได้ค่อนข้างเร็ว กรุณาเตรียมห้องน้ำสำหรับแมวตัวนั้นเท่านั้น หากแมวเหมียวกลิ่นเหม็นและกลิ่นรอบ ๆ พื้นให้เอาไปที่ห้องน้ำและใส่ในขณะที่คุณไป

ขณะที่ฉันทำซ้ำสองครั้งนี้ฉันจะไปที่สถานที่นั้นด้วยตัวฉันเองและกำจัดมัน ถ้าคุณได้รับทรายจากห้องน้ำที่คุณใช้มาก่อนจากแหล่งที่มาของแมวและวางไว้ในห้องน้ำในปัจจุบันผมจะจดจำไว้ก่อนหน้านี้

เมื่อระบายน้ำในสถานที่อื่นที่ไม่ใช่ห้องน้ำให้ใส่กระดาษชำระด้วยปัสสาวะเช็ดในห้องน้ำ นอกจากนี้ยังควรวางห้องน้ำไว้ในที่ที่มีการระบายออก

※ในกรณีความรุนแรงห้ามใช้ความรุนแรงโดยเด็ดขาดเนื่องจากความระมัดระวังเพิ่มขึ้น ลองน้ำเสียงหรือเสียงดัง

4.食事について

เพื่อให้ได้อาหารที่สมดุลขอให้ใส่หมวก “อาหารโภชนาการทั่วไป” ส่วนใหญ่ (* ให้แมวมีบางอย่างที่เหมาะสมสำหรับอายุและอายุ)

แมวบางครั้งกินทีละเล็กทีละน้อยในขณะรับประทานอาหารโดยไม่รับประทานอาหารในเวลาเดียวกัน ลองหารจำนวนที่จะแจกให้เป็นวันและหารไว้หลาย ๆ ครั้ง เนื่องจากมีนิสัยในการกินหญ้าให้เราเตรียม “แมวหญ้า” ด้วย นอกจากนี้แมวมักจะมีแนวโน้มไม่สมดุลและถ้าการตั้งค่าเป็นลำเอียงความสมดุลทางโภชนาการยุบและมันมีแนวโน้มที่จะป่วย

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ให้อาหารของมนุษย์โดยไม่จำเป็น ลองรับประทานนิสัยการกินที่ถูกต้องตั้งแต่เวลาที่ลูกแมว

5.健康管理とワクチン接種

จำเป็นต้องฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันไม่ให้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ป่วยก็ตาม ให้ฉีดวัคซีนปีละครั้งหลังจากได้รับ 2 ครั้ง 2 เดือนและ 3 เดือนหลังคลอด

นอกจากนี้เราขอแนะนำให้ปรึกษากับสัตวแพทย์เพื่อป้องกันโรคหัดและโรคอื่น ๆ และใช้มาตรการที่เหมาะสม

ตรวจสุขภาพขณะทำอะไร

แมวโกรธเมื่อพวกเขาสัมผัส แต่เมื่อคุณต้องการให้ฉันจังหวะคุณจะมาและดำเนินการเช่นการเข่า

ในเวลาเช่นนั้นขณะเช็คเอาท์ให้ตรวจดูว่าไม่มีความผิดปกติหรือไม่ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าแมวจะเปลี่ยนไปเมื่อพวกเขาเกินช่วงที่อนุญาตได้เป็นเวลานาน

ถ้าคุณแผ่หูของคุณให้หางของคุณกระพือปีกหรือปล่อยมือให้ลุกจากเท้าของคุณฉันต้องการให้คุณหยุด “โปรดหยุดมัน” ปล่อยมือคุณทันทีที่เริ่มทำท่าทางเหล่านี้

นอกจากนี้หากคุณรู้สึกโกรธเมื่อสัมผัสบริเวณที่เฉพาะเจาะจงอาจเป็นการโจมตีด้วยความเจ็บปวดดังนั้นให้ปรึกษาสัตวแพทย์ของคุณ เหมาะสำหรับจดจำจากลูกแมวเช่นยาสีฟัน

※มารู้จักโรงพยาบาลสัตว์ที่มีชื่อเสียงมากล่วงหน้า

facebook:ขายแมวรังสิตคลองสาม เอกซ์โซติค สก็อตทิช

Instagram:tomo.nekoinu